Nov 9, 2019

Chim Quốc hay còn gọi là đỗ quyên, đỗ vũ, tử quy, tùy mỗi vùng mà tên gọi của nó sẽ khác nhau. Con chim quốc nhỏ có lông tơ đen tuyền, thức ăn của chúng là côn trùng, tôm, tép, ngũ cốc…Chim quốc thường phân bố ở những vùng gần ao, hồ, đồng cỏ ướt, đầm lầy….Hiện nay có 2 loại bẫy hiệu quả nhất đó là bẫy giò cắm hay bẫy lưới răng.
Bẫy giò cắm thì người ta dùng chim mồi hay loa phát tiếng chim quốc để dụ chim quốc về bẫy của minh. Bẫy chim quốc cực kì đơn giản. Anh em cần chuẩn bị chim mồi hoặc loa phát tiếng chim quốc. Các bẫy giò được cắm xung quanh chim mồi hay loa phát. Các anh em cắm bẫy theo hình vòng tròn thì sẽ bẫy được nhiều con chim quốc khi nó đến từ mọi hướng.


Kinh nghiệm đi bẫy ở vùng đất mềm mà anh em không cắm được bẫy giò thì chúng ta làm một cái tấm ván to và cắm bẫy xung quanh tấm van, đặt chim mồi hay loa ở giữa tấm ván. Và tấm vấn đặt sát xuống bùn để tránh chim quốc phát hiện ra. Ở giữa tấm ván anh em cũng cần phải đặt mồi cá, tôm…để tạo độ xung cho con chim quốc ( những con mà đang đói thì nó lao vào 1 phát ngay và luôn… hehe ). Cách này giảm thời gian cho các anh em không cần phải cắm bẫy.

Và cũng có nhiều cách để bẫy chim quốc đó là dùng lồng úp, trong lồng được dùng con quốc giả và dùng tiếng.

Các anh em lưu ý: Chim quốc chạy rất nhanh và rất thính với các tiếng động, anh em đi bẫy cần tránh xa khu vực bẫy một khoảng cách nhất định. Dưới đây là video bẫy chim quốc


Bài viết tham khảo cho các anh em đi bẫy chim quốc hiệu quả. Anh em có gì  thắc mắc thì comment phía dưới anh em cùng tham khảo.

Nếu cần tư vấn gì anh em có thể liên lạc qua zalo: 0706 201 117 (Mr Thắng)
🏠 Đăng ký theo dõi video: 👉http://bit.ly/SubsBaygarung
👉 FaceBook Mr Thắng: https://www.facebook.com/famhongthang
👀 View more videos: 👉 http://bit.ly/videobaygarung
📞 My phone & facebook: http://bit.ly/FBbaygarungaz
Reactions:

ĐĂNG KÝ KÊNH

TƯ VẤN

Cung cấp bẫy giò Gà rừng - bẫy chim Cu gáy

Chuyên cung cấp các loại bẫy giò gà rừng , bẫy cu gáy hàng nhập Thái Land và Malaisia. Giao hàng toàn quốc, luôn đảm bảo Uy tín và Chất lượ...

VIDEOS

BÀI XEM NHIỀU